Hướng dẫn sử dụngTạo tài khoản chứng khoán Online

TẠO TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VP BANK TRÊN ĐIỆN THOẠI, CÓ NGAY SAU 5 PHÚT!

Hiện nay, việc đăng ký mở tài khoản chứng khoán online trở nên phổ biến hơn vì sự tiện lợi cho người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tạo tài khoản chứng khoán tại nhà nhưng chưa biết các bước thực hiện như thế nào.

Hãy theo dõi bài viết này, tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ lợi ích, thủ tục, cách tạo tài khoản chứng khoán VPBank cho những người bắt đầu bước chân vào con đường chứng khoán một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được!

Tạo và mở tài khoản chứng khoán online có lợi ích gì?

Công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng hình thức mở chứng khoán online thay vì trực tiếp đem lại nhiều lợi ích thuận tiện hơn cho nhà đầu tư. Nếu trước kia, khi tiến hành lập tài khoản bạn phải đến trụ sở sàn chứng khoán, trong một khung thời gian cố định (thường là trong giờ hành chính) và tiến hành mở tài khoản với các thủ tục rườm rà.

Thì nay, với hình thức mở tài khoản chứng khoán online bạn hoàn toàn có thể tiến hành tạo tài khoản đầu tư chứng khoán vào bất kì khung giờ nào bạn muốn và nó cũng được thực hiện một cách đơn giản hóa hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc tạo tài khoản đầu tư chứng khoán online cũng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với việc mở trực tiếp tại trụ sở chứng khoán. Đặc biệt, nếu mở bằng hình thức trực tiếp bạn phải mang theo các giấy tờ kèm theo, dễ dẫn đến mất mát.

>>>> Tìm hiểu thêm về cách tạo tài khoản chứng khoán VPBank!

Mở tài khoản chứng khoán online có mất phí không?

Câu trả lời là KHÔNG! Mọi người chỉ cần đăng ký thủ tục, hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn là được! Nếu công ty nào thu phí dịch vụ mở tài khoản, bạn nên xem xét lại uy tín của công ty, xem công ty có giấy phép hoạt động và có uy tín không. Hiện tại, hầu hết các công ty chứng khoán tại Việt Nam không thu bất kỳ phí dịch vụ mở tài khoản.

Tiêu chí lựa chọn nơi tạo tài khoản chứng khoán online uy tín là gì?

– Thương hiệu uy tín
Công ty có thương hiệu lớn, tầm ảnh hưởng trên thị trường sẽ an toàn đối với nhà đầu tư. Hãy chọn những công ty công khai vốn điều lệ, các hoạt động và giá trị cổ phiếu của công ty đó.

– Đa dạng dịch vụ chứng khoán
Một công ty có dịch vụ và sản phẩm chứng khoán đa dạng sẽ an toàn hơn so với các công ty khác.

– Phí giao dịch chứng khoán thấp
Chi phí giao dịch thấp sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí đặc biệt là khi bạn đầu tư lâu dài.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
Trong quá trình mở tài khoản hay thực hiện giao dịch sẽ phát sinh 1 số vấn đề đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới. Vậy nên việc ưu tiên chọn những công ty chuyên nghiệp, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình và thời gian giải quyết khiếu nại nhanh là vô cùng quan trọng.

Tạo tài khoản chứng khoán online ở đâu uy tín?

Là công ty thành viên nằm trong hệ sinh thái tài chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng VPBank, Chứng khoán VPBank được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập theo Giấy phép số 106/UBCK-GP ngày 08/04/2009.

Trong giai đoạn đầu phát triển, VPBank Securities sẽ không nhắm vào mục tiêu cạnh tranh thị phần môi giới với các công ty chứng khoán trên thị trường mà chủ yếu nhắm vào các sản phẩm để phục vụ nhu cầu đầu tư của khách hàng như: Trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ quỹ, phát hành trái phiếu doanh nghiệp, cho vay margin…

Đồng thời, công ty cũng bắt tay với công ty chứng khoán khác phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thị trường vốn.

Việc thu về nguồn vốn lớn giúp ngân hàng có thêm nhiều dư địa phát triển song cũng đặt áp lực rất lớn cho ban lãnh đạo về việc sử dụng tối ưu nguồn vốn lớn này. Quay trở lại mảng ngân hàng đầu tư là một lựa chọn sáng suốt của VPBank, trong bối cảnh thời gian qua, nhiều ngân hàng lãi đậm nhờ mảng ngân hàng đầu tư (đầu tư chứng khoán, chào bán chứng chỉ quỹ, trái phiếu doanh nghiệp, tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp…)

>>>> Tạo tài khoản chứng khoán VPBank ngay tại đây!

Hướng dẫn tạo tài khoản chứng khoán VPBank

Để có cho mình một tài khoản chứng khoán Online tại VP Bank để đầu tư mua bán cổ phiếu, nạp/rút tiền, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tải App VPBank Securities NEO Invest
+ Đối với người dùng hệ điều hành iOS, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại App Store
+ Đối với người dùng hệ điều hành Android, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại Google Play
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, truy cập vào App và trên màn hình hiển thị chọn mục “Đăng ký”
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 3: Khai báo thông tin: Nhập số điện thoại của bạn
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 4: Xác nhận OTP
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 5: Nhập thông tin: Nhập Email
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 7: Lựa chọn có đăng ký nhân viên chăm sóc tài khoản không
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 8: Chụp ảnh hồ sơ gồm: CMND/CCCD mặt trước/mặt sau và Chữ ký
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 9: Xác nhận lại thông tin cá nhân
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 10: Lựa chọn số tài khoản
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 11: Nhận diện khuôn mặt
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 12: Xác nhận Hợp đồng & Điều khoản
tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 13: Đăng ký tài khoản thành công. Hệ thống sẽ gửi Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập và Mật khẩu giao dịch (mã Pin) qua số điện thoại bạn dùng qua tin nhắn và Gmail. Bước cuối cùng để hoàn tất là đăng nhập tài khoản chứng khoán của bạn trên ứng dụng VPBank Securities NEO Invest, sau đó đổi “Mật khẩu đăng nhập” và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPBank Securities NEO Invest ngay tại nhà.

tao-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Với những thông tin và hướng dẫn về việc tạo tài khoản chứng khoán VP Bank nêu trên, những nhà đầu tư mới có thể dễ dàng thao tác và có cho mình một tài khoản chứng khoán tại sàn giao dịch uy tín nhất!

Related Articles

Back to top button