Hướng dẫn sử dụngTạo tài khoản chứng khoán Online

MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPBANK KHÔNG CẦN GIAO DỊCH VIÊN VỚI HƯỚNG DẪN DƯỚI ĐÂY!

VPBank quay trở lại mảng kinh doanh chứng khoán và gây bất ngờ khi sắp rót trực tiếp hơn 8.400 tỷ đồng vào VPBank Securities.

VPBank trở lại chứng khoán sau 6 năm

Thực tế VPBank cũng từng đầu tư lớn vào lĩnh vực môi giới cổ phiếu khi có rót vốn vào Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (nay là Công ty cổ phần Chứng khoán VPS).

Tuy nhiên, dưới sức ép cạnh tranh ngày càng lớn hơn, nhất là làn sóng đổ bộ thâu tóm của các đại gia nước ngoài khiến các công ty chứng khoán nội dần bị lép vế. VPBank theo đó cũng thoái toàn bộ vốn khỏi VPS từ năm 2015.

Sau khi về tay chủ mới, VPS liên tục bành trướng quy mô hoạt động khi tăng vốn lên mức 5.700 tỷ đồng, lớn thứ ba toàn thị trường hiện tại. Công ty cũng nhanh chóng vươn lên đứng số 1 về thị phần môi giới trên các sàn chứng khoán Việt Nam.

>>> Mở tài khoản chứng khoán VPBank ngay hôm nay!

Sự phát triển vượt bậc của các công ty chứng khoán tạo điều kiện cho lãnh đạo VPBank có kế hoạch quay trở lại mảng kinh doanh béo bở này sau hơn 6 năm rút lui. Động thái rót vốn khủng cũng khẳng định ngân hàng quyết chơi lớn ở mảng kinh doanh này.

Về chỉ tiêu tài chính, VPBank Securities cũng đưa ra kế hoạch đầy tham vọng cho giai đoạn mới. Mục tiêu doanh thu năm 2022 là 1.509 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 632 tỷ đồng. Các con số này lần lượt gấp 131 lần và 105 lần so với thực hiện năm 2021.

Trong cơ cấu doanh thu, mảng chứng khoán niêm yết dự kiến đem về nguồn thu lớn nhất với giá trị 737 tỷ đồng, doanh thu từ trái phiếu và hoạt động tài chính lần lượt là 307 tỷ đồng và 462 tỷ đồng.

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán VPBank?

Là công ty thành viên nằm trong hệ sinh thái tài chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng VPBank, Chứng khoán VPBank được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập theo Giấy phép số 106/UBCK-GP ngày 08/04/2009.

Trong giai đoạn đầu phát triển, VPBank Securities sẽ không nhắm vào mục tiêu cạnh tranh thị phần môi giới với các công ty chứng khoán trên thị trường mà chủ yếu nhắm vào các sản phẩm để phục vụ nhu cầu đầu tư của khách hàng như: Trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ quỹ, phát hành trái phiếu doanh nghiệp, cho vay margin…

Đồng thời, công ty cũng bắt tay với công ty chứng khoán khác phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thị trường vốn. Việc thu về nguồn vốn lớn giúp ngân hàng có thêm nhiều dư địa phát triển song cũng đặt áp lực rất lớn cho ban lãnh đạo về việc sử dụng tối ưu nguồn vốn lớn này.

Quay trở lại mảng ngân hàng đầu tư là một lựa chọn sáng suốt của VPBank, trong bối cảnh thời gian qua, nhiều ngân hàng lãi đậm nhờ mảng ngân hàng đầu tư (đầu tư chứng khoán, chào bán chứng chỉ quỹ, trái phiếu doanh nghiệp, tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp…).

>>> Mở tài khoản chứng khoán VPBank có mất nhiều thời gian không?

Mở tài khoản chứng khoán VPBank có mất phí không?

Câu trả lời là không, hiện nay tại các công ty chứng khoán đều hỗ trợ mở tài khoản trực tiếp hoặc trực tuyến miễn phí chỉ với những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với công ty hoặc nhấn vào link đăng ký online thì sẽ được hướng dẫn tận tình từng bước để lập riêng cho mình một tài khoản chứng khoán mà không mất bất kỳ phí gì.

Vì vậy, để giải đáp thắc mắc mở tài khoản chứng khoán cần bao nhiêu tiền thì câu trả lời là việc mở tài khoản giao dịch chứng khoán là hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VPBank online

Để có cho mình một tài khoản chứng khoán Online tại VP Bank để đầu tư mua bán cổ phiếu, nạp/rút tiền, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tải App VPBank Securities NEO Invest
+ Đối với người dùng hệ điều hành iOS, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại App Store
+ Đối với người dùng hệ điều hành Android, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại Google Play
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, truy cập vào App và trên màn hình hiển thị chọn mục “Đăng ký”
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 3: Khai báo thông tin: Nhập số điện thoại của bạn
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 4: Xác nhận OTP
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 5: Nhập thông tin: Nhập Email
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 7: Lựa chọn có đăng ký nhân viên chăm sóc tài khoản không
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 8: Chụp ảnh hồ sơ gồm: CMND/CCCD mặt trước/mặt sau và Chữ ký
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 9: Xác nhận lại thông tin cá nhân
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 10: Lựa chọn số tài khoản
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 11: Nhận diện khuôn mặt
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 12: Xác nhận Hợp đồng & Điều khoản
mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 13: Đăng ký tài khoản thành công. Hệ thống sẽ gửi Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập và Mật khẩu giao dịch (mã Pin) qua số điện thoại bạn dùng qua tin nhắn và Gmail. Bước cuối cùng để hoàn tất là đăng nhập tài khoản chứng khoán của bạn trên ứng dụng VPBank Securities NEO Invest, sau đó đổi “Mật khẩu đăng nhập” và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPBank Securities NEO Invest ngay tại nhà.

mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Hoặc các nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPBank tại đây!

Related Articles

Back to top button