Hướng dẫn sử dụngTạo tài khoản chứng khoán Online

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN VPBANKS ONLINE CHO NHÀ ĐẦU TƯ F0

Mở tài khoản VPBanks khá đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết thủ tục, các bước thực hiện như nào hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Giới thiệu về công ty chứng khoán VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) công bố đã mua/nhận chuyển nhượng hơn 26 triệu cổ phần, tương đương sở hữu 97.42% vốn tại công ty chứng khoán ASC. Tiếp theo, sáng 14/2/2022, trong cuộc họp ĐHCĐ thường niên, ASC đã thống nhất việc đổi tên thành Công ty cổ phần chứng khoán VPBank.

Bên cạnh đó VPB cũng đã được thông qua tờ trình tăng vốn, chào bán hơn 865 triệu cổ phiếu với giá thấp nhất là 10,000đ/cp. Nếu hoàn thành 100%, VPBank Securities sẽ có vốn điều lệ khoảng 8,920 tỷ đồng, đứng thứ 3 trên thị trường.

Thời gian thực hiện trong 2022 và sau khi có sự chấp thuận của UBCKNN và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

>>> Mở tài khoản VPBanks không cần hỗ trợ từ tổng đài viên.

Có nên mở tài khoản VPBanks không?

Trên thị trường hiện nay, chứng khoán VPBank là một công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm và chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư nên luôn dẫn đầu thị trường về thị phần môi giới chứng khoán. Bên cạnh đó, VPBank cũng có nhiều điểm nổi bật và khác biệt, điều này cũng chính là những giá trị lợi ích mà chúng ta sẽ nhận được khi giao dịch chứng khoán tại VPBank.

Đặc biệt là đối với những nhà đầu tư thì việc xem xét, cân nhắc chi phí – lợi nhuận cùng những ưu điểm của công ty chứng khoán mà chúng ta quyết định mở tài khoản và đầu tư hay không.

Khi mở tài khoản VPBanks và giao dịch chứng khoán, chúng ta sẽ nhận được những lợi ích vượt trội như:

– Có thể mở tài khoản online 24/7 mọi lúc mọi nơi mà không cần đến chi nhánh, văn phòng của VPBank.
Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn rất nhiều vì không phải đi lại, tất cả quá trình mở tài khoản đều diễn ra hoàn toàn online và nhanh chóng chỉ với các bước cung cấp thông tin và xác nhận cơ bản.

– Mở tài khoản hoàn toàn miễn phí. (Tất cả các công ty chứng khoán đều mở tài khoản giao dịch miễn phí.)
– Phí giao dịch chứng khoán cơ sở rất thấp (Cổ phiếu, trái phiếu,…). Hiện nay, VPBank đang một trong những công ty chứng khoán có mức phí giao dịch thấp nhất và cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

– Hạn mức sử dụng đòn bẩy Margin, phái sinh cao. Cùng với việc có mức phí giao dịch thấp, việc có hạn mức sử dụng đòn bẩy Margin, phái sinh cao sẽ giúp các nhà đầu tư gia tăng cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn vốn dồi dào. Qua đó, giúp nâng cao khả năng sinh lời và đem lại mức lợi nhuận lớn hơn là so với mức phí giao dịch lớn hoặc đòn bẩy thấp.

– Hệ thống giao dịch hiện đại, bảo mật.
Bên cạnh đó, bằng việc sử dụng phương thức bảo mật tối ưu là Smart OTP thay thế cho SMS truyền thống mà mọi thông tin giao dịch của nhà đầu tư sẽ được bảo mật an toàn ở mức độ cao nhất, tránh được các rủi ro như rò rỉ thông tin, phần mềm đọc trộm,…

>>> Mở tài khoản VPBanks chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Điều kiện mở tài khoản VPBanks

Chỉ cần bạn trên 18 tuổi, có CMND hoặc CCCD (còn thời hạn sử dụng) là có thể đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại VPBank.
Để đăng ký mở tài khoản Chứng khoán VPBank, chúng ta có 2 cách thực hiện là mở trực tiếp tại chi nhánh/văn phòng giao dịch của VPBank hoặc mở online tại website/app của VPBank.

Hướng dẫn mở tài khoản VPBanks online

Để có cho mình một tài khoản chứng khoán Online tại VP Bank để đầu tư mua bán cổ phiếu, nạp/rút tiền, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tải App VPBank Securities NEO Invest
+ Đối với người dùng hệ điều hành iOS, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại App Store
+ Đối với người dùng hệ điều hành Android, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại Google Play
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, truy cập vào App và trên màn hình hiển thị chọn mục “Đăng ký”
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 3: Khai báo thông tin: Nhập số điện thoại của bạn
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 4: Xác nhận OTP
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 5: Nhập thông tin: Nhập Email
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 7: Lựa chọn có đăng ký nhân viên chăm sóc tài khoản không
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 8: Chụp ảnh hồ sơ gồm: CMND/CCCD mặt trước/mặt sau và Chữ ký
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 9: Xác nhận lại thông tin cá nhân
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 10: Lựa chọn số tài khoản
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 11: Nhận diện khuôn mặt
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 12: Xác nhận Hợp đồng & Điều khoản
mo-tai-khoan-vpbanks

Bước 13: Đăng ký tài khoản thành công. Hệ thống sẽ gửi Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập và Mật khẩu giao dịch (mã Pin) qua số điện thoại bạn dùng qua tin nhắn và Gmail. Bước cuối cùng để hoàn tất là đăng nhập tài khoản chứng khoán của bạn trên ứng dụng VPBank Securities NEO Invest, sau đó đổi “Mật khẩu đăng nhập” và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPBank Securities NEO Invest ngay tại nhà.

mo-tai-khoan-vpbanks

>>> Hoặc có thể mở tài khoản VPBanks ngay tại đây!

Related Articles

Back to top button