Hướng dẫn sử dụngTạo tài khoản chứng khoán Online

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPBANK TRỰC TUYẾN CỰC NHANH

Hướng dẫn đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank Online. Mở ngay tài khoản chứng khoán VPBank để nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trong chưa đầy 5 phút.

Chứng khoán là gì?

Chứng khoán là một công cụ tài chính có giá trị, có thể mua bán và nắm giữ như tiền. Một chứng khoán tức là một sản phẩm tài chính có thể giao dịch trên thị trường. Chứng khoán được xác nhận bằng chứng chỉ, bút toán sổ sách hay dữ liệu điện tử thể hiện quyền và lợi ích về sở hữu tài sản hoặc phần vốn đối với các công ty cổ phần.

Tài khoản chứng khoán là gì?

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của thị trường chứng khoán, dù chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2000 tuy nhiên đến nay tại Việt Nam đã có hơn 70 công ty chứng khoán đang hoạt động trên thị trường. Với những ưu điểm về lợi nhuận và thời gian đầu tư linh động hơn so với những kênh khác, thị trường chứng khoán nổi lên như một sự lựa chọn tối ưu thu hút các nhà đầu tư mới hay còn gọi nhà đầu tư F0.

>>> Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank tại đâu?
Để có thể mua bán trao đổi các loại chứng khoán, các nhà đầu tư bắt buộc phải có tài khoản tại công ty chứng khoán. Theo đó, tại các công ty chứng khoán khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán theo quy định của công ty. Một nhà đầu tư có thể mở nhiều tài khoản, tuy nhiên tại mỗi công ty chứng khoán khách hàng chỉ được mở duy nhất một tài khoản giao dịch.

Tại sao nên đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank?

Là công ty thành viên nằm trong hệ sinh thái tài chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng VPBank, Chứng khoán VPBank được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập theo Giấy phép số 106/UBCK-GP ngày 08/04/2009. Trong giai đoạn đầu phát triển, VPBank Securities sẽ không nhắm vào mục tiêu cạnh tranh thị phần môi giới với các công ty chứng khoán trên thị trường mà chủ yếu nhắm vào các sản phẩm để phục vụ nhu cầu đầu tư của khách hàng như: Trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ quỹ, phát hành trái phiếu doanh nghiệp, cho vay margin…

Đồng thời, công ty cũng bắt tay với công ty chứng khoán khác phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thị trường vốn. Việc thu về nguồn vốn lớn giúp ngân hàng có thêm nhiều dư địa phát triển song cũng đặt áp lực rất lớn cho ban lãnh đạo về việc sử dụng tối ưu nguồn vốn lớn này.

Quay trở lại mảng ngân hàng đầu tư là một lựa chọn sáng suốt của VPBank, trong bối cảnh thời gian qua, nhiều ngân hàng lãi đậm nhờ mảng ngân hàng đầu tư (đầu tư chứng khoán, chào bán chứng chỉ quỹ, trái phiếu doanh nghiệp, tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp…).

>>> Chỉ với 3 phút đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank!
Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính vượt trội mang đẳng cấp quốc tế, VP Bank đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm trên thị trường tài chính, cùng với việc trang bị một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại nhất.

Những kết quả đạt được đã giúp VPBank ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam, trở thành một trong những định chế tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank online

Để có cho mình một tài khoản chứng khoán Online tại VP Bank để đầu tư mua bán cổ phiếu, nạp/rút tiền, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản dưới đây:
Bước 1: Tải App VPBank Securities NEO Invest
+ Đối với người dùng hệ điều hành iOS, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại App Store
+ Đối với người dùng hệ điều hành Android, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại Google Play
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, truy cập vào App và trên màn hình hiển thị chọn mục “Đăng ký”
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 3: Khai báo thông tin: Nhập số điện thoại của bạn
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 4: Xác nhận OTP
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 5: Nhập thông tin: Nhập Email
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 7: Lựa chọn có đăng ký nhân viên chăm sóc tài khoản không
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 8: Chụp ảnh hồ sơ gồm: CMND/CCCD mặt trước/mặt sau và Chữ ký
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 9: Xác nhận lại thông tin cá nhân
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 10: Lựa chọn số tài khoản
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 11: Nhận diện khuôn mặt
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 12: Xác nhận Hợp đồng & Điều khoản
dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 13: Đăng ký tài khoản thành công. Hệ thống sẽ gửi Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập và Mật khẩu giao dịch (mã Pin) qua số điện thoại bạn dùng qua tin nhắn và Gmail. Bước cuối cùng để hoàn tất là đăng nhập tài khoản chứng khoán của bạn trên ứng dụng VPBank Securities NEO Invest, sau đó đổi “Mật khẩu đăng nhập” và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPBank Securities NEO Invest ngay tại nhà.

dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Lưu ý khi đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank

Nhà đầu tư được miễn phí mở tài khoản chứng khoán VPBank, công ty không thu bất kỳ loại phí tương tự nào khác. Ngoài ra, khi có tài khoản chứng khoán VPBank, nhà đầu tư còn được miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở trong 45 ngày, miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh 6 tháng.

Hoặc có thể đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank ngay tại đây!

Related Articles

Back to top button