Hướng dẫn sử dụngTạo tài khoản chứng khoán Online

CÁCH MỞ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN VPBANK NGAY TẠI NHÀ CHỈ VỚI CÁC THAO TÁC ĐƠN GIẢN

Bạn muốn biết cách mở tài khoản chứng khoán online để có thể đầu tư cổ phiếu, trái phiếu,….trực tuyến, nhưng không biết mở tại đâu và mở như nào? Vậy thì VP Bank chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Hãy cùng xem hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán VPBank ngay dưới đây nhé!

Tài khoản chứng khoán là gì?

Tài khoản chứng khoán là nơi nhà đầu tư cất giữ tiền, cổ phiếu và các chứng khoán khác (chứng khoán phái sinh, trái phiếu). Nhà đầu tư cần có tài khoản chứng khoán để có thể tiến hành mua bán trên thị trường chứng khoán niêm yết tập trung.

Có nên mở tài khoản chứng khoán online không?

Mở tài khoản chứng khoán online là xu hướng được giới đầu tư quan tâm khi thị trường chứng khoán ngày càng sôi động. Hình thức mở tài khoản đơn giản và có thể thực hiện bất cứ nơi nào. Với sàn giao dịch online khách hàng có thể dễ dàng nộp tiền. Khi đó những cổ phiếu bạn đã mua được nằm gọn trong tài khoản.

Sau đó người dùng cần có thời gian nghiên cứu cũng như đặt các lệnh mua khi cần thiết. Bằng cách cho phép điều khiển máy tính từ xa bạn có thể dễ dàng thực hiện mở tài khoản online. Đơn vị sẽ hướng dẫn chi tiết và bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin từ chứng minh nhân dân / căn cước công dân là có thể tạo tài khoản.

>>> Tìm hiểu thêm về cách mở tài khoản chứng khoán VPBank!

Mở tài khoản chứng khoán online ở đâu uy tín?

Là công ty thành viên nằm trong hệ sinh thái tài chính Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng VPBank, Chứng khoán VPBank được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập theo Giấy phép số 106/UBCK-GP ngày 08/04/2009. Trong giai đoạn đầu phát triển, VPBank Securities sẽ không nhắm vào mục tiêu cạnh tranh thị phần môi giới với các công ty chứng khoán trên thị trường mà chủ yếu nhắm vào các sản phẩm để phục vụ nhu cầu đầu tư của khách hàng như: Trái phiếu doanh nghiệp, chứng chỉ quỹ, phát hành trái phiếu doanh nghiệp, cho vay margin…

Đồng thời, công ty cũng bắt tay với công ty chứng khoán khác phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan đến thị trường vốn. Việc thu về nguồn vốn lớn giúp ngân hàng có thêm nhiều dư địa phát triển song cũng đặt áp lực rất lớn cho ban lãnh đạo về việc sử dụng tối ưu nguồn vốn lớn này. Quay trở lại mảng ngân hàng đầu tư là một lựa chọn sáng suốt của VPBank, trong bối cảnh thời gian qua, nhiều ngân hàng lãi đậm nhờ mảng ngân hàng đầu tư (đầu tư chứng khoán, chào bán chứng chỉ quỹ, trái phiếu doanh nghiệp, tư vấn phát hành trái phiếu doanh nghiệp…).

>>>> Bạn có biết cách mở tài khoản chứng khoán VPBank Online?

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán VPBank

Để biết cách mở tài khoản chứng khoán VPBank để đầu tư mua bán cổ phiếu, nạp/rút tiền, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tải App VPBank Securities NEO Invest
+ Đối với người dùng hệ điều hành iOS, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại App Store
+ Đối với người dùng hệ điều hành Android, tải ứng dụng VPBank Securities NEO Invest tại Google Play
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, truy cập vào App và trên màn hình hiển thị chọn mục “Đăng ký”
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 3: Khai báo thông tin: Nhập số điện thoại của bạn
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 4: Xác nhận OTP
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 5: Nhập thông tin: Nhập Email
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 6: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 7: Lựa chọn có đăng ký nhân viên chăm sóc tài khoản không
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 8: Chụp ảnh hồ sơ gồm: CMND/CCCD mặt trước/mặt sau và Chữ ký
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 9: Xác nhận lại thông tin cá nhân

cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 10: Lựa chọn số tài khoản
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 11: Nhận diện khuôn mặt
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 12: Xác nhận Hợp đồng & Điều khoản
cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

Bước 13: Đăng ký tài khoản thành công. Hệ thống sẽ gửi Tên đăng nhập, Mật khẩu đăng nhập và Mật khẩu giao dịch (mã Pin) qua số điện thoại bạn dùng qua tin nhắn và Gmail. Bước cuối cùng để hoàn tất là đăng nhập tài khoản chứng khoán của bạn trên ứng dụng VPBank Securities NEO Invest, sau đó đổi “Mật khẩu đăng nhập” và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPBank Securities NEO Invest ngay tại nhà.

cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank

 

Hoặc có cách mở tài khoản chứng khoán VPBank tại đây!

Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ trong bài sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tìm cách mở tài khoản chứng khoán VPBank Securities NEO Invest. Nếu cần tư vấn thêm hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé!

>>> Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank chỉ trong 5 phút!

Related Articles

Back to top button